Subscribe
Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Nam Long
Liên hệ: (08) 22.131.030

Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty CPDV Nam Long

Trước tiên, Công ty Cổ phần Dịch vụ Nam Long chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ dịch vụ của Công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Cách đây 10 năm vào ngày 02/04/2005, một Công ty mới trong Tập đoàn Nam Long mang tên Công ty CP Dịch vụ Nam Long của chúng tôi ra đời. Mười năm trôi qua, đã có biết bao sự kiện đáng nhớ, bao điều đã làm được, bao điều trăn trở chưa xong, biết bao khó khăn, vất vả, cùng với những niềm vui, bao nỗi tự hào.

Hôm nay, kỷ niệm 10 năm thành lập chúng tôi xúc động, tự hào nhìn lại chính mình. Đã có những sự thay đổi lớn lao, với nhân sự ban đầu chỉ có 30 người đến hôm nay Công ty chúng tôi có hơn 150 anh chị em cùng chung tay tận tâm làm việc tạo nên những thay đổi về tầm vóc cũng như vị trí của Công ty trong lãnh vực cung cấp dịch vụ và cả trong Tập đoàn Nam Long.

Từ những ngày đầu thành lập, cùng với những ước mơ, khát vọng, chúng tôi đã xác định ra hướng đi và sứ mệnh của mình. Mặc dù gặp phải rất nhiều trở ngại, khó khăn, có những lúc tưởng chừng như không thể vượt qua nhưng chúng tôi luôn trung thành với hướng đi và sứ mệnh đã chọn:

–    Cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, nhanh chóng nhất và tiện ích nhất.

–    Tạo lập môi trường làm việc mang lại hiệu quả cao nhất nhằm phát huy một cách toàn diện năng lực của từng cán bộ công nhân viên.

Mười năm qua là sự phát triển từng bước từ: Xác định phương hướng – Xây dựng lực lượng –  Cải tiến quản lý – Tăng cường tiềm lực – Nâng cao chất lượng, tiến dần đến: Hoàn thiện tổ chức – Mở rộng thị trường. Trên hành trình đó của Công ty không thể thiếu sự hợp tác, hỗ trợ, khích lệ, động viên nhiệt tình của Quý khách hàng, Đối tác, Tập đoàn Nam Long, cùng với sự đoàn kết, nỗ lực, tận tâm của toàn thể CBCNV Công ty. Chúng tôi quan niệm rằng những gì đã đạt được là thành quả chung của tất cả các bên và mong muốn được chia sẻ niềm vui cùng quý vị với lòng tri ân sâu sắc nhất.

Công ty CP Dịch vụ Nam Long còn nhiều trở ngại vất vả trên hành trình thực hiện sứ mệnh của mình nhưng nhìn về tương lai, chúng tôi lạc quan và tin tưởng rằng những thế hệ kế tiếp nhau của Công ty sẽ tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được và tiến lên phía trước theo con đường đã chọn.

Trân trọng kính chào.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty CPDV Nam Long:

L1010769

Ban lãnh đạo Công ty CPDV Nam Long

 

L1010814

Ban lãnh đạo Công ty chụp ảnh kỷ niệm cùng Khách mời.

Trao tặng Bằng khen cho CBCNV có thâm niên công tác tại Công ty trên 5 năm:

L1010799

_DSC7276

_DSC7267

_DSC7271

 

 

Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Nam Long

151 Trần Trọng Cung, Phường Tân Thuận Đông, Q. 7, Tp. HCM
Phone: (028) 37.731.556 - Fax: (08) 38.730.932

Đăng ký mail nhận tin từ namlongsjc.com

By signing up, you agree to our Terms of Service and Privacy Policy.